0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu Chất bảo quản Sodium erythorbate 

– Sodium erythorbate (C6H7NaO6) tên gọi khác Sodium lsovitamin C, Sodium D-isoascorbate. Là chất bảo quản dùng trong mỹ phẩm. Được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong nhiều công thức. Trong một số trường hợp, nó được sử dụng kết hợp với các loại chất bảo quản khác. Nhằm tăng tác dụng bảo vệ sản phẩm và giữ độ ổn định. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ. Nó được cải tiến mạnh về cấu trúc phân tử. Được tạo thành bởi nhiều phân tử nhỏ, tạo thành khối rắn chắc. Dễ dàng xâm nhập vào tế bào và giết chết vi khuẩn, tăng tác dụng bảo quản.

* Tính chất vật lý: Ở dạng tinh thể màu trắng , không mùi.

* Công dụng của Sodium erythorbate

Làm chậm quá trình oxi hóa, duy trì màu sắc và mùi hương của sản phẩm đặc biệt các loại mỹ phẩm sử dụng những nguyên liệu dễ.

* Cách dùng: Thêm vào pha nguội của quá trình (<60oC)

* Tỷ lệ sử dụng: 0.2 – 1%

* Bảo quản: Ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

* Xuất xứ: Nhật Bản

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Suttocide A. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Sodium erythorbate

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Mua sodium erythobate tại Mỹ phẩm 3C

Thêm đánh giá
X