Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sodium benzoate

50,000 VNĐ4,500,000 VNĐ

Xóa

* Sodium benzoate là gì

– Sodium benzoate là chất bảo quản được nghiên cứu và chiết xuất từ hỗn hợp kháng khuẩn phổ rộng tự nhiên. Từ glucona-delta-lactone (từ ngô) và chelating, hydrating. Nó là chất bảo quản cho phép sử dụng trong thực phẩm với độ an toàn cao. Đạt tiêu chuẩn GRAS theo tiêu chí của FDA Mỹ cấp phép. Thành phẩm là bột màu trắng, có thể hòa tan trong nước. Chủ yếu ở pH = 3 khi sử dụng

"Khuyến mãi: Từ 01-30/07/2019 Miễn phí mẫu thử BB cream Son, Essence, Tẩy trang. Xem chi tiết tại đây "

* Thông tin nguyên liệu Sodium benzoate

– INCI name: Sodium Benzoate

– Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

– Khi ứng dụng trong mỹ phẩm, hòa tan vào nước. Sodium benzoate sẽ chuyển hóa thành acid benzoic. Có khả năng chống lại nấm mốc và một số loại vi khuẩn hoạt động bề mặt. Nó cần phải kết hợp với các chất bảo quản khác để có thể tăng cường hiệu quả kháng khuẩn. Khi nghiên cứu cũng như sản xuất mỹ phẩm, cần đưa dung dịch về pH thấp để nó có thể phát huy hết khả năng của mình.

– Không nên kết hợp Sodium benzoate  với vitamin C và acid citric ở pH dưới 3.8

* Công dụng của nguyên liệu Sodium benzoate

– Chất bảo quản trong một số sản phẩm chăm sóc da và chăm sóc tóc.

* Ứng dụng

– Sản phẩm chăm sóc da

– Sản phẩm chăm sóc tóc

– Mask

– Make-up

* Tỷ lệ sử dụng: 0.3 – 1%

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất bảo quản, đặc biệt nguyên liệu Phenolxethanol. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 902 115

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sodium benzoate”

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.