Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Decyl Glucoside

50,000 VNĐ5,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Decyl glucoside:

INCI Name: Decyl glucoside

"Khuyến mãi: Từ 01-30/07/2019 Miễn phí mẫu thử BB cream Son, Essence, Tẩy trang. Xem chi tiết tại đây "

Decyl glucoside là chất lỏng vàng, nhớt, không mùi. Có nguồn gốc từ tinh bột ngô và rượu béo (decanol) bắt nguồn từ dừa. Hòa tan trong nước. pH 11-12 (dung dịch 10%). Chứa 50% hoạt chất thiết yếu dùng trong các sản phẩm làm đẹp.

Decyl glucoside  được hình thành bằng cách phản ứng với rượu hoặc các hỗn hợp các rượu (có thể thay đổi theo chiều dài chuỗi cacbon), glucoza hoặc gluco. Nó được hình thành bằng cách phản ứng 10  chuỗi cacbon, cồn decyl, với một hình thức glucose tuần hoàn. Các thành phần alkyl glucoside khác có thể được sử dụng trong mỹ phẩm bao gồm Arachidyl Glucoside, C12-20 Alkyl Glucoside, Caprylyl / Capryl Glucoside, Cetearyl Glucoside, Coco-Glucoside, Ethyl Glucoside và Lauryl Glucoside.

Công dụng của Decyl Glucoside:

Decyl Glucoside và các thành phần alkyl glucoside khác có thể được sử dụng trong các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Các sản phẩm tắm, các sản phẩm làm sạch, sản phẩm chăm sóc da, trang điểm mắt. Các sản phẩm chăm sóc tóc bao gồm thuốc nhuộm tóc và màu sắc.

Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Decyl Glucoside có chức năng như các chất làm sạch bề mặt, chất hoạt động bề mặt – chất nhũ hóa

Tỉ lệ sử dụng:  2 – 50% tùy thuộc vào các hiệu ứng tạo bọt và làm sạch mong muốn.

Ứng dụng: body, dầu gội đầu, kem dưỡng da, các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác nhau.

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt, đặc biệt nguyên liệu phôi xà phòng gel. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Decyl Glucoside”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.