0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Polyvinyl pyrrolidone

INCI Name: Polyvinyl pyrrolidone

Polyvinyl pyrrolidone là chất bột màu trắng, mùi nhẹ. Hòa tan trong nước và dung môi cồn (propanols, ethanol, glycerin), không tan trong dầu và hydrocarbon.

PVP (polyvinylpyrrolidone) là một polymer hòa tan trong nước có đặc tính tạo màng. Trọng lượng phân tử là K-90 (111,14 g / mol). Các công trình cũng là chất phân tán cho titan dioxit và các chất màu hữu cơ.

Nó là một thành phần được sử dụng trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp như là một chất kết dính. Chất tạo màng, chất ổn định nhũ tương, chất làm giảm nhờn và chất làm sạch tóc. Chủ yếu được sử dụng trong các sản phẩm như mascara, Eyeliner, dưỡng ẩm tóc, xịt tóc, dầu gội đầu và các sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Công dụng của Polyvinyl pyrrolidone

Là giữ cho các nhũ tương không bị tách ra trong các thành phần dầu và chất lỏng của chúng. Khi sử dụng làm keo xịt tóc nó tạo ra một lớp phủ mỏng trên tóc để hấp thụ độ ẩm, giúp giữ nếp.

Polyvinyl pyrrolidone (PVP) được FDA và CIR chứng nhận độ an toàn của nó

Ứng dụng: Các sản phẩm chăm sóc tóc, keo tạo thành gel, mỹ phẩm màu.

Tỉ lệ sử dụng: 1-40%. Khoảng 4-7% trong gel tóc.

Xuất xứ: Mỹ

Có thể sử dụng Acrylates octylacrylamide với tính năng tương đương

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Acylate Copolymer. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Polyvinyl pyrrolidone”
X