Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Tinh Dầu Sả Java

65,000 VNĐ1,700,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu tinh dầu sả Java:

Sả java thuộc cây thân thảo, sống lâu năm, mọc thành bụi, có chiều cao 80 cm đến trên 1m. Đốt ngắn, được bao bọc bởi các bẹ, các lá bẹ ôm chặt với nhau. Lá hẹp và dài, mặt lá hơi nhám, đầu lá thường uốn cong xuống. Rễ cây phát triển khỏe ăn sâu ở lớp đất 20 – 25 cm, chồi mọc từ nách lá tạo thành dảnh sả. Nhiều dảnh sả tạo thành bụi sả. Sả Java được trồng phổ biến ở cả ba vùng Bắc – Trung – Nam của Việt Nam dùng làm cây gia vị, dược liệu và ứng dụng trong mỹ phẩm

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Tinh dầu sả java được chiết xuất từ cây sả java, là chất lỏng, màu vàng nhạt, thơm mùi đặc trưng.

Công dụng của tinh dầu sả java:

  • Tinh dầu Sả java giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tiêu hóa kém, đau dạ dày, giảm huyết áp, hỗ trợ điều trị một số bệnh về rối loạn thần kinh, giảm đau, điều hòa kinh nguyệt.
  • Hương thơm nồng ấm của tinh dầu sả có tác dụng khử mùi thanh lọc không khí, diệt khuẩn,  diệt côn trùng và đuổi muỗi, khử uế
  • Tinh dầu Sả chăm sóc da, giảm trứng cá và mụn nhọt, massage với tinh dầu Sả giúp săn chắc cơ và giảm đau nhức .
  • Sử dụng chủ yếu trong kỹ nghệ sản xuất nước hoa.
  • Tinh dầu bôi lên da để đuổi muỗi, làm xà phòng thơm, dầu gội.

Công thức tham khảo:

  • Làm sạch da nhờn: Nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu nguyên chất sả chanh vào 20ml nước nóng để xông mặt.
  • Khử mùi: Nhỏ 25 giọt tinh dầu sả Java vào 200ml nước ấm cho vào bình xịt và xịt vào vị trí bạn muốn khử mùi

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm tinh dầu, đặc biệt nguyên liệu tinh dầu sả chanh. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tinh Dầu Sả Java”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.