Sáp ong

Rated 5.00 out of 5 based on 1 customer rating
(1 đánh giá của khách hàng)

60,000 VNĐ1,500,000 VNĐ

60,000 VNĐ1,500,000 VNĐ
Khối lượng 100gr 1kg 5kg
Clear selection

Thông tin sản phẩm sáp ong

Sáp ong là sản phẩm được bài tiết từ ong thợ gồm myricin (hỗn hợp> 70 este sáp) & cerin (hỗn hợp axit béo: palmitinic, axit cerotinic & melissinic)

Tính chất vật lý: Tan trong dầu, không tan trong nước, nóng chảy ở  nhiệt độ >60oC

Sáp ong trắng do 3C Shop phân phối đã trải qua quá trình tinh chế, đã loại bỏ tạp chất, chuyên dùng trong làm mỹ phẩm để phân biệt với sáp ong vàng có thể vẫn chưa được tinh luyện.

Công dụng sáp ong

Là nguyên liệu hầu như không thể thiếu trong làm mỹ phẩm có tác dụng làm mềm và giữ ẩm tốt cho da, bảo vệ da, kháng viêm. Tạo độ đặc và nhũ tương trong kem dưỡng da, son môi, nước hoa khô, làm nến thơm,…

Tỉ lệ sử dụng tùy vào công thức từ 1-50%, có thể nói sáp ong gần như là nguyên liệu đầu tiên mà các bạn mới tập làm mỹ phẩm biết nhiều nhất vì nó khá phổ biến quanh ta.

Hướng dẫn làm son dưỡng môi cho mùa đông

  • Sáp ong 5 gr  tạo độ cứng, kết hợp dầu và bơ trong son môi
  • Dầu hạnh nhân 6 gr dưỡng môi
  • Dầu dừa 6 gr dưỡng môi
  • Bơ Shea 3 gr dưỡng môi, tạo độ mềm cho son
  • Vitamin E: 0.2gr dưỡng môi

Với công thức đơn giản trên thì bạn đã có một thỏi son dưỡng môi sử dụng cho mình, bạn bè và người thân trong tiết trời hanh khô sắp tới rồi đấy.

Có thể kết hợp sáp ong với các loại sáp như: Sáp đậu nành, Sáp Carnauba trong các công thức mỹ phẩm, các bạn có thể xem thêm các công thức khác tại 3C nhé.

INCI name: Cera alba (bees wax)

Xuất xứ: Mỹ.

Sáp ong là một trong những thành phần chính khi gia công mỹ phẩm


Bạn vẫn chưa tìm được Nguyên liệu mỹ phẩm mình cần, hãy cho 3C một cái tên. 3C sẽ order bất cứ nguyên liệu nào giúp bạn. Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng, thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

1 review for Sáp ong

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Sáp ong dạng vảy trắng

Add a review

Our offer