Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sáp Carnauba

25,000 VNĐ30,000,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

* Thông tin sáp Carnauba

Sáp Carnauba được chiết xuất từ nhựa cây carnauba, là một loại cây cọ phổ biến ở vùng Đông Bắc Brazil, loài cây này tự tiết ra 1 loại sáp để bảo vệ lá cây do khí hậu khô nóng ở đây, người dân bản địa tách phần sáp này, tinh chế và sử dụng nó như 1 loại mỹ phẩm. Ngày nay trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi. Được dùng nhiều trong các công thức mỹ phẩm. 

Sáp Carnauba (Carnauba wax) còn được gọi là sáp Brazil,  được mệnh danh là nữ hoàng của các loại sáp. Ở thể rắn, vô định hình và dẻo dai, có mùi thơm dễ chịu, có màu vàng sáng, vảy cứng, dày. Sáp Carnauba đặc biệt được ứng dụng cao trong ngành mỹ phẩm mascara, son môi, eye liner…

* Công dụng của Sáp Carnauba

– Tạo độ rắn cho các sản phẩm dạng sáp, bóng khi bôi lên môi.

– Tạo độ bóng và tăng độ bám cho son môi.

– Tạo độ đặc cho các sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng…

* Tỉ lệ sử dụng: 2-40%

* INCI Name: Copernicia prunifera (carnauba) wax

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bơ và sáp, đặc biệt nguyên liệu Sáp candelilla. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Tạo độ bóng và tăng độ bóng cho son

Thêm đánh giá

Mã: NH014 Danh mục: ,
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT.Chi tiết xem tại đây