0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu bơ shea

Bơ shea ( bơ hạt mỡ hay shea butter) có nguồn gốc từ “lục địa đen” châu Phi, ở nơi khắc nghiệt về khí hậu này nhưng không vì thế mà nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là không có, họ coi Bơ shea là “thần dược” mỹ phẩm hàng đầu. Bơ hạt mỡ được chiết xuất từ hạt cây Karite, một loại cây chỉ mọc ở một số nước thuộc khu vực Đông và Tây Phi.  Bơ hạt mỡ có màu từ vàng nhạt đến vàng đậm, không tan trong nước, tan ở nhiệt độ cơ thể, có mùi hương tự nhiên. Trong bơ hạt mỡ có rất nhiều protein, vitamin và chất khoáng có tác dụng cải thiện vẻ ngoài của làn da. Bơ hạt mỡ hoàn toàn lành tính với tất cả mọi người. 

Theo cách làm truyền thống, để làm bơ hạt mỡ, người ta đập vỡ vỏ tách lấy hạt, sau đó phơi ngoài nắng cho khô, tiếp theo được rang xay rồi nghiền nát thành bột. Sau đó bột được nấu với nước trong nhiều giờ để tinh chất bơ nổi lên, lọc tinh chất này để loại bỏ cặn và tạp chất, rồi để nguội cô đặc lại mới trở thành bơ hạt mỡ.

* Công dụng của bơ shea

– Ngăn ngừa và điều trị mụn.

– Cân bằng, trẻ hóa làn da

– Dưỡng ẩm cho da, giúp da không bị khô, nứt nẻ, nguyên liệu làm son

– Điều trị một số tác hại ảnh hưởng xấu đến da như mầm bệnh, môi trường.

– Cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho tóc, bảo vệ và đem lại sức sống cho tóc.

– Khử mùi hôi.

– Được ứng dụng nhiều trong sản xuất xà phòng, kem dưỡng da, các sản phẩm dưỡng môi.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bơ và sáp, đặc biệt nguyên liệu sáp ong và Bơ xoài. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Bơ shea

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Nguyên liệu dùng rất tốt ạ

Thêm đánh giá
X