0901 170 737
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Bơ lô hội (aloe butter), bơ nha đam

Cây nha đam được trồng nhiều ở nước ta. Có nhiều tác dụng đối với sức khỏe và làm đẹp. Lô hội hay nha đam có tác dụng dưỡng ẩm da, dịu da cháy nắng. Ở thể bơ nó vẫn giữ được những gì tinh túy nhất về công dụng vốn có của nó. Tùy vào mục đích sử dụng, mà dùng liều lượng hợp lí. Nó có thể sử dụng trực tiếp trên da. Nhất là vào mùa đông, khô hanh.

Trong các công thức mỹ phẩm, nó có thể kết hợp với các loại bơ khác. Giúp cho nền sản phẩm được mềm mịn, đẹp hơn.

– Bơ lô hội là loại bơ trắng, không mùi. Được kết hợp bởi lô hội và dầu thực vật. Có khả năng nhanh chóng thẩm thấu, giúp da dưỡng ẩm, mềm mịn.

– Bơ lô hội phù hợp cho da khô và da nhạy cảm

* Tỉ lệ sử dụng

– Lotion và cream: 2-20%

– Các sản phẩm dưỡng: 5-100%

– Xà phòng: 5-10%

* Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ dưới 25oC . Tránh ánh nắng mặt trời, tốt nhất nên bảo quản lạnh.

* Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bơ và sáp, đặc biệt nguyên liệu bơ kokum. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ lô hội (aloe butter)”
X