0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Xanthan gum là gì?

Xanthan Gum là một exopolysaccharide phức tạp, được làm bằng cách lên men đường ngô với một loại vi khuẩn có tên Xanth omonas campestris.

Tên gọi khác: Chất làm dày, phụ gia cho kem, chất tạo nhũ hóa

Tính chất vật lí:

  • Hòa tan trong nước nóng và nước lạnh.
  • Hòa tan và ổn định trong môi trường acid.
  • Khả năng tương tác tốt với muối, tương tác với những loại gum khác như locust bean gum.
  • Ổn định hệ nhũ tương và huyền phù, ổn định dung dịch tốt khi đông lạnh và rã đông.
  • Tương hợp với nhiều loại acid hữu cơ: acetic, Acid citric, lactic, tartaric và phosphoric acid

Thông tin về Xanthan gum:

  • Độ nhớt và tính tan khá cao: dung dịch Xanthan Gum 1% có độ nhớt tương đương với 100 lần độ nhớt của gelatin với nồng độ như nhau. Vì vậy, tính làm dày và độ nhớt của nó là rất lớn.
  • Là một chất ổn định nhũ hóa có hiệu quả cao.
  • Có độ nhớt đáng tin cậy và tính ổn định trong băng-tan bởi trong một phạm vi nhiệt độ lớn (-18-120 ℃) và pH (2-12), Xanthan Gum có thể giữ độ nhớt và hiệu suất ban đầu của nó .
  • Khả năng tương thích: Xanthan gum có thể hình thành một hệ thống làm dày ổn định với axit, kiềm, muối, me, chất bảo quản, chất làm đặc, oxy hóa, và các hóa chất khác.

Ứng dụng Xanthan Gum:

  • Làm dầu gội, sữa tắm
  • Lotions dưỡng da.
  • Các sản phẩm dạng gel
  • Bánh nướng và bánh ngọt các loại, kem và trái cây, Mứt, thạch và nước sốt
  • Kem đánh răng

Xuất xứ: VN

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Phenyl Trimethicone. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Xanthan gum

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    Xanthan gum giúp tạo đặc cho sản phẩm

Thêm đánh giá
X