0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin về dầu Camelia: 

Dầu Camelina được chiết xuất từ cây cải Camelina, có nguồn gốc từ Đông Âu và vùng tây nam châu Á. Nó được thu hái sau khoảng 100 ngày gieo trồng để ép lấy dầu. Dầu Camelina khô, nhẹ nên dễ thẩm thấu vào da (nếu da nhạy cảm thì nên pha trộn với các loại dầu khác để tăng độ mềm như: dầu hạt mơ, tầm xuân, việt quốc, kiwi, anh thảo,…)

Dầu Camelina chứa hàm lượng cao các acid béo omega-3 (trên 45%). Nó còn có hơn 70% các acid béo không bão hòa như acid alpha-linolenic, acid linoleic, acid oleic, acid gadoleic. Các chất béo này đặc biệt giàu tocopherols (vitamin E), ở mức 110mg / 100g dầu. Vitamin E là chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất, nó làm tăng sự ổn định và tuổi thọ của dầu Camelina so với các nguồn dầu omega-3 khác, giúp bảo vệ sự mềm mại và giữ ẩm cho làn da nên phù hợp với tất cả các loại da trừ da nhạy cảm.

Phương pháp chiết xuất: ép lạnh.

Tỉ lệ sử dụng: Trong kem dưỡng 1-100%, trong dầu gội 0.2- 2%, dầu ủ tóc 2%

Công dụng dầu camelina:

– Là thành phần lý tưởng cho serum chống lão hóa, kem dưỡng ẩm và sản phẩm chăm sóc da khác.

– Phục hồi tế bào hư tổn, tăng độ đàn hồi của da, làm da sáng bóng.

– Chống nhăn và làm trẻ hóa làn da, làm da khô sạm trở nên rạng ngời.

– Kết hợp với một số loại dầu khác có thể điều trị mụn trứng cá, eczema và vẩy nến.

– Làm dầu gội: với đặc tính nuôi dưỡng chăm sóc tóc và bảo vệ nang tóc, tăng cường sức bền cho tóc và đem lại mái tóc chắc khỏe.

Xuất xứ: Mỹ.

INCI Name: Camelina sativa seed (Camelina) oil

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dầu nền, đặc biệt nguyên liệu Dầu cám gạo. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Thể tích

, , ,

1 đánh giá cho Dầu camelina

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    an toàn, chất lượng

Thêm đánh giá
X