Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Glycerin thực vật – Glycerin

50,000 VNĐ2,850,000 VNĐ

là một chất lỏng dạng sánh, không màu, vị ngọt. Nó có nhiệt độ sôi cao và khi đóng rắn có dạng lấp lánh như thủy tinh. Một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ dầu thực vật hoặc mỡ động vật, đây là thành phần có chứa trong kem dưỡng, kem dưỡng ẩm,… Mang lại cho người tiêu dùng như giữ ẩm, giúp kéo nước từ không khí vào lớp ngoài của da đến tầng lớp sâu hơn của da, để giữ cho độ ẩm mà nó hút vào da được ổn định.

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)
Xóa

* Glycerin là gì?

Là chất lỏng dạng sệt trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt, là một humectant, tức là có thể hấp thụ và giữ độ ẩm. Khi glycerin có ở trên bề mặt da, nó sẽ hấp thu nước từ môi trường xung quanh và giữ lại trong hợp chất. Do đó, da sẽ liên tục được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên và cân bằng

* Công dụng của glycerin thực vật

Glycerin tự nhiên từ trước đến nay chỉ được tạo thành trong quá trình làm xà phòng, vì thế, các soaper luôn khẳng định đây là một trong những lợi ích lớn nhất của xà phòng handmade. Glycerin được giữ lại hoàn toàn trong mỗi bánh xà phòng, đem lại những lợi ích đã được khoa học chứng minh là có tác dụng cho da.

* Tính chất vật lí của glycerin thực vật

– Là một humectant, tức là có thể hấp thụ và giữ độ ẩm.

– Tan trong nước và alcohol, không tan trong dầu.

– Là chất lỏng dạng sệt trong suốt, không mùi, có vị hơi ngọt,

– Có thể hấp thu nước từ môi trường xung quanh (không khí) và giữ lại trong nó. Chính vì thế, da sẽ liên tục được cung cấp độ ẩm một cách tự nhiên và luôn mềm mại

* Ứng dụng của Glycerin thực vật trong mỹ phẩm

Được sử dụng rộng rãi trong xà phòng, sữa tắm gội, kem đánh răng, sữa dưỡng da, mỹ phẩm…

* Tỉ lệ sử dụng

– Bath Oil: 30-50%

– Lip Products: 1-5%

– Lotions & Creams: 2-5%

Tip:Trị mụn cám

– 1 thìa cafe glycerin

– 1 thìa nước ép chanh

– 1 thìa cafe dầu hạnh nhân.

Trộn đều và dùng hàng ngày như mặt nạ. Cái này có tác dụng trị mụn cám và làm mất cả vết thâm trên mặt. Tốt hơn khi thấm ướt với mặt nạ giấy, đắp lên mặt 15-20 phút, rửa sạch bằng nước mát.

* Thành phần: Vegetable Glycerin được sản xuất từ 100% cây cỏ tự nhiên, đạt tiêu chuẩn dược phẩm Âu, Mỹ.

* Đạt tiêu chuẩn dược phẩm: United States Pharmacopeia (USP), British Pharmacopeia (BP) và European Pharmacopeia (EP)

* Xuất xứ: Malaysia

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt nguyên liệu Cyclomethicone và Geogard ultra . Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Tag:glycerin mua o dau,glycerin mua ở đâu,glycerin nguyên chất bán ở đâu,glyxerin,mua glycerin ở đâu,vegetable glycerin mua ở đâu,xà phòng glycerin là gì

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Glycerin thực vật rất tốt

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.