Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết Xuất Rau Má

820,000 VNĐ7,000,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu chiết xuất rau má (Centella Asiatica Extract)

Rau má là một loài cỏ dại nhiệt đới mọc phổ biến ở Châu Á, châu Úc và châu Phi, ở Việt Nam rau má xuất hiện ở quanh vườn nhà, ven cánh đồng, là một loại rau gắn bó thân thuộc.
Rau má có một lượng lớn pertacyclic triterpenoid gồm asiaticoside, brahmoside, asiatic acid và acid brahmic (acid madecassic) giúp kích thích hình thành máu, giảm xơ vữa động mạch, phục hồi cơ.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Trong mỹ phẩm, nó được dùng để giảm các triệu chứng khô, nứt da, trong các loại sữa tắm để cải thiện tế bào. Chiết xuất rau má kích thích tổng hợp collagen, giúp làn da luôn căng mịn.Ngoài ra nó còn giúp giảm thâm, lành sẹo.

Công dụng chiết xuất rau má:

  • Chống viêm
  • Giữ ẩm
  • Kích thích sinh tổng hợp collagen và elastin
  • Làm lành vết thương

Ứng dụng chiết xuất rau má:

  • Sản phẩm chống lão hóa
  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem body
  • Sữa tắm, dầu gội

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất cà rốt (Carrot Extract). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết Xuất Rau Má”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.