Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất nghệ (Turmeric Extract)

240,000 VNĐ10,560,000 VNĐ

Xóa

Thông tin chiết xuất nghệ (Turmeric Extract)

INCI name: desmethoxycurcumin and bis-desmethoxycurcumin

Nghệ là cây thảo mộc có nguồn gốc từ phía tây nam Ấn Độ, được sử dụng trong ngành y học hàng ngàn năm. Nó thích nghi với khí hậu nhiệt đới, dễ dàng phát triển ở những nơi ẩm ướt. Nó có nhiều công dụng trong các bệnh về đường tiêu hóa, hoặc sử dụng trong dân gian để làm lành sẹo, kháng khuẩn,

Turmeric Extract là chiết xuất từ củ nghệ, nhằm mục đích tinh chiết và giữ lại hàm lượng curcuminoids cao nhất (demethoxycurcumin, curcumin, diferuloylmethane, bisdemethoxycurcumin). Nó còn chứa nhiều loại dầu dễ bay hơi khác như atlantone, turmerone, zingiberene.Là một chất khử trùng tự nhiên có tính kháng khuẩn / kháng khuẩn. Nó chữa lành và ngăn ngừa da khô và được sử dụng để điều trị bệnh chàm và mụn trứng cá.

Ở Việt Nam thì nghệ được biết đến như là một hương liệu để nấu ăn. Nghệ giúp khử mùi tanh từ các món hải sản. Đồng thời thì nghệ còn là một chất tạo màu tốt cho sức khỏe người dùng

Công dụng chiết xuất nghệ:

Nghệ thì có công dụng rất lớn trong cuộc sống hằng ngày. Các sản phẩm từ nghệ mà chúng ta thường xuyên sử dụng là chiết xuất curcumin từ nghệ vàng. Dưới đây là những công dụng thông thường mà chiết xuất này mang lại :

  • Chống oxy hóa
  • Hỗ trợ các triệu chứng viêm da, tốt cho người da bị mụn
  • Giúp da mềm mại, mịn màng
  • Giảm các sắc tố, giúp da sáng lên

Ngoài ra những công dụng khác mà chỉ khi chiết xuất nghệ bạn mới có thể tận dụng được những tính chất này. Chiết xuất nghệ trong ý học là nguyên liệu chính để tạo ra các loại thuốc đông y cũng như là tây y để điều trị các bệnh về sương khớp. Thuốc chống viêm, chống trầm cảm, ung thư và các bệnh về dạ dày. Đặc biệt nghệ rất tốt để khống chế bệnh tiểu đường và được nhiều người sử dụng tại nhà

Chiết xuất nghệ trong mỹ phẩm là thành phần điều trị các loại mỹ phẩm trị mụn và làm sáng da. Nghệ có tinh chất giúp làm giảm, mềm và mờ sẹo

Ứng dụng chiết xuất nghệ:

  • Kem dưỡng ẩm
  • Kem dưỡng da
  • Dầu gội
  • Mask

Tỉ lệ sử dụng: 0.1-1%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu mỹ phẩm thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu chiết xuất rau má (Centella Asiatica Extract). Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

  1. Bá Hiệp

    Chiết xuất nghệ sử dụng rất tốt

Thêm đánh giá

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.