Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Cao bồ kết

130,000 VNĐ3,250,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Cao bồ kết:

Bồ kết có tên khoa học là Fructus Gleditschiae, được sử dụng làm vị thuốc trong Đông Y từ lâu. Trong dân gian, người ta đã biết sử dụng quả bồ kết để gội đầu nhằm ngăn ngừa rụng tóc và giảm ngứa da đầu.

Quả bồ kết chứa khoảng 10% hỗn hợp Saponin loại triterpenic, trong đó gồm gleditsia sapinin B-G, Australosid, Gledinin, Gledigenin. Theo nghiên cứu, tác dụng trị gàu, giảm ngứa của bồ kết bắt nguồn từ hỗn hợp saporanetein và flavonoid. Nó còn kích thích các tế bào nang tóc phát triển, nuôi dưỡng tóc con.

Cao bồ kết là dạng cao mềm, được chế biến theo công thức hiện đại – cô keo, 10kg bồ kết tươi được cô đặc thành 1kg cao. Nhằm tăng tác dụng trị gàu, chống gãy rụng, nuôi dưỡng tóc từ gốc nên trong thành phần cao bồ kết được kết hợp các loại dược liệu như: vỏ bưởi, sả, hương nhu, hoắc hương,…

Công dụng cao bồ kết:

  • Ngăn ngừa rụng tóc
  • Kích thích mọc tóc
  • Phục hồi tóc hư tổn,sơ rối, gãy rụng
  • Loại trừ nấm da đầu, ngăn ngừa ngứa
  • Điều trị gàu

Ứng dụng của cao bồ kết: trong các sản phẩm dầu gội, dầu sả, mặt nạ tóc

Tỉ lệ sử dụng: 0.5-3%

Xuất xứ: Việt Nam

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Vitamin B7. Có thể liên hệ tới số hotline 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cao bồ kết”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

 Công bố Mỹ phẩm chỉ với đơn hàng từ 30 triệu (giá cũ 100 triệu)

 ĐẶC BIỆT Chiết khấu TIỀN MẶT.Chi tiết xem tại đây