Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết Xuất Cà Rốt (Carrot extract)

3,500,000 VNĐ6,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Chiết xuất cà rốt (Carrot extract)

INCI name: Daucus Carota Sativa (Carrot) Seed Extract

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Chiết xuất cà rốt là chất lỏng màu vàng nhạt, có mùi đặc trưng, hòa tan bất kỳ tỷ lệ nào trong nước.

Công dụng của chiết xuất cà rốt:

Chiết xuất cà rốt có nhiều vitamin A, E và beta carotene. Vitamin A giúp da mềm mịn, dưỡng ẩm cho da, tốt cho làn da khô. Vitamin E, beta carotene có tác dụng chống oxy hóa và chống lão hóa hiệu quả cho da, giảm thiểu các nếp nhăn, giúp tái tạo làn da bị tổn thương nhanh chóng. Không những thế  carrot extract còn giúp bảo vệ da trước tác động của ánh mặt trời, làm dịu làn da cháy nắng. Sử dụng trong các chế phẩm sẽ tăng  hiệu quả trong việc giảm thâm mụn.

Ứng dụng chiết xuất cà rốt:

  • Kem dưỡng da
  • Sữa tắm
  • Dầu gội
  • Mask

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu Silica. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết Xuất Cà Rốt (Carrot extract)”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.