Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Chiết xuất hoa sen (Lotus Flower Extract )

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Chiết xuất hoa sen (Lotus Flower Extract )

Lotus Flower Extract là  dung dịch được chiết xuất từ hoa sen. Áp dụng công nghệ cao, thu hồi ở giai đoạn tiền nóng khi bay hơi trong quá trình cô đặc sản phẩm. Vì vậy sản phẩm lưu lại dưỡng chất, hương vị của nó gần như tuyệt đối.

Lotus Flower Extract có chứa Vitamin C, có khả năng chống oxy hóa. Bên cạnh đó nó còn giúp da mềm mại, mịn màng, có thể điều tiết được bã nhờn. Khi kết hợp với các hoạt chất khác nó có khả năng tẩy tế bào chết nhẹ, làm sạch da, thúc đẩy tế bào phát triển. Công dụng đặc biệt của Lotus Flower Extract là có khả năng tái tạo protein bởi trong thành phần chứa một loại enzym đặc biệt.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Công dụng của chiết xuất hoa sen

  • Giúp da trắng mịn
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi
  • Cân bằng cảm xúc
  • Giảm stress

Ứng dụng:

  • Cream
  • Lotion
  • Serum
  • Các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Tỉ lệ sử dụng: 5-50%, cực thích hợp cho da khô

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

INCI name: Lotus Flower Extract

Xuất sứ: USA

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại chiết mà 3C hiện đang cung cấp tại đây nhé

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chiết xuất, đặc biệt nguyên liệu Chiết xuất dâu tằm (Mulberry root extract). Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chiết xuất hoa sen (Lotus Flower Extract )”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.