Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Dry Flo TS

Tìm hiểu nguyên liệu mỹ phẩm Dry-Flo TS

Dry-Flo TS có nguồn gốc từ tinh bột sắn. Được nghiên cứu và chiết xuất trong phòng thì nghiệm nhằm giảm độ bóng nhờn khi sử dụng các loại dầu trong mỹ phẩm. Tùy vào mức độ sử dụng để điều chỉnh độ mượt cho sản phẩm theo ý muốn.

Cấu tạo phân tử của Dry-Flo TS có khả năng hút mạnh. nên có thể sử dụng để hút bớt lượng dầu nhờn, giúp bạn dễ dàng make-up và lưu lại thời gian trang điểm lâu nhất. Có thể thêm nó vào các loại phấn, sáp trang điểm.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Công dụng Dry-Flo TS :

  • Kiềm dầu
  • Tăng độ mượt
  • Giảm nhờn rít

Ứng dụng Dry-Flo TS :

  • Cream dưỡng
  • Cream boby
  • Lotion
  • Sáp
  • Make-up
  • Son dưỡng

Tỉ lệ sử dụng :

  • Lotion, Cream : 1-30%
  • Make-up : 5-80%

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Vì nó là dạng tinh bột nên khi sử dụng trong các công thức mỹ phẩm không được để nhiệt độ quá cao, trên 60 độ C

INCI name : Tapioca Starch Polymethylsilsesquioxane

Xuất xứ : USA

Các bạn có thể đặt gia công mỹ phẩm các sản phẩm tại đây

Các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 902 115

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dry Flo TS”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.