0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

1.Thông tin về Trylagen

Trylagen là sự kết hợp của các peptide và các protein hoạt động nhằm chống lại các tác nhân ảnh hưởng làm lão hóa da, bổ sung collagen cho da.

Nói một cách tổng quát nhất thì Trylagen bảo vệ collagen trong cả ba giai đoạn tổng hợp, hình thành và suy thoái.

Thêm  vào giai đoạn cuối nhũ tương, pha nguội dưới 45oC

Màu vàng hổ phách, tan trong nước, bảo quản nơi khô thoáng

2.Công dụng của Trylagen trong mỹ phẩm

– Theo thời gian, quá trình tổng hợp collagen giảm dần, các thành phần trong Trylagen hoạt động làm tăng sự tổng hợp các loại collagen I, III và iV, giúp bù đắp số lượng giảm khi về già

– Kiểm soát kích thước và khoảng cách giữa các collagen giúp cho có sự ổn định hơn về kết cấu trên da, cho làn da luôn mềm mại.

– Bảo vệ các collagen dưới các tác nhân gây hại.

– Kem chứa Trylagen giúp giảm các nếp nhăn trên da mặt, da quanh vùng mắt,…

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%, không dùng trực tiếp trên da

Xuất xứ: Mỹ

INCI Name: Water (and) Pseudoalteromonas Ferment Extract (and) Hydrolyzed Soy Protein (and) Hydrolyzed Wheat Protein (and) Tripeptide-10 Citrulline (and) Tripeptide-1 (and) Lecithin (and) Xanthan Gum (and) Carbomer (and) Triethanolamine (and) Caprylyl Glycol

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu SesaFlash. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

1 đánh giá cho Trylagen

  1. 5.00 out of 5

    duc3c

    Trylagen giúp giảm các nếp nhăn trên da mặt, da quanh vùng mắt,…

Thêm đánh giá
X