Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Propylene glycol – Propylene glycol

50,000 VNĐ3,800,000 VNĐ

là một chất lỏng nhớt, không màu, gần như không mùi nhưng có vị ngọt nhẹ. Công thức hóa học của nó là CH₃CHCH₂OH. Chứa hai nhóm rượu, nó được phân loại là một diol. Nó có thể trộn lẫn với nhiều loại dung môi, bao gồm nước, axeton và cloroform. Do vậy được sử dụng trong hơn 4.000 sản phẩm hay công thức trong ngành mỹ phẩm và làm đẹp. Với công dụng như một chất giữ ẩm, chất dưỡng da, chất mang trong dầu thơm, dung môi và chất làm giảm độ nhớt giữ lại độ ẩm cho làn da.

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá của khách hàng)
Xóa

* Propylene glycol trong mỹ phẩm là gì?

Propylene glycol là một chất tổng hợp được tạo ra từ phản ứng của propylen oxit với nước dạng lỏng có thể hấp thụ nước. Cơ quan quản lý Thuốc và Thực phẩm (FDA) đã phân loại propylene glycol là một chất phụ gia được “công nhận là an toàn” để sử dụng trong thực phẩm.

* Một số thông tin về Propylene Glycol

– Tên sản phẩm: Propylene Glycol

– Công thức: CH3-CH(OH)-CH2OH; C3H8O2

– Tên khác: 1,2-propanediol; propane-1,2-diol; 1,2-Propylene glycol; Methylethylene glycol; 2-Hydroxypropanol; Methylethyl glycol; Monopropylene glycol

– Trọng lượng phân tử: 76.10

– Độ tinh khiết: >99.8% trọng lượng

Nước: <0.2% trọng lượng

– Nhiệt độ sôi, 760mmHg: 187.4oC (369.3oF)

* Ứng dụng Propylene Glycol

– Sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm, và dược phẩm như là một chất chống đông khi rò rỉ tiếp xúc với thực phẩm.

– Đóng vai trò như một dung môi cho nước hoa và chất bảo quản

– Nó là một chất giữ ẩm hiệu quả.

– Nó có thể được sử dụng như là một chất chuyển thể sữa hoặc đồng hoạt động bề mặt.

– Nó được sử dụng như một dung môi cho các chất màu trong mỹ phẩm.

– Chất nhũ hóa: kết nối và ổn định chất lỏng không hòa tan

– Giúp liên kết và vận chuyển các chất khác (tá dược) 

– Hút / giữ nước / độ ẩm (hút ẩm) 

– Nó có thể được sử dụng như là một chất bảo quản do nấm và đặc tính kháng khuẩn.

– Nó thường được sử dụng trong các chất khử mùi và chất chống mồ hôi. 

* Tỉ lệ sử dụng: 5-20%

* Xuất xứ: Singapore

Mỹ phẩm 3C cam kết cung cấp Propylene glycol đạt chuẩn quốc tế, an toàn trong sử dụng.

Để biết thêm thông tin nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nền và đặc biệt nguyên liệu glycerin thực vật và Butylene glycol.

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    truongvanlam1992

    Nguyên liệu chất lượng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.