0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Cromollient SCE

Cromollient SCE là một chất làm mềm dùng trong các sản phẩm chăm sóc tóc. Nó cung cấp detanging giúp làm suôn mượt, giảm thiểu tóc rối. Nó hoạt động như một migitator, giúp giảm khả năng gây kích ứng, ngứa hay mẫn cảm, làm dịu làn da đầu. Nó được nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp. Có thể sử dụng đơn chất hoặc phối hợp với các hoạt chất khác.

Cách sử dụng Cromollient SCE

Cromollient SCE cũng được ứng dụng trong dầu tẩy trang và các sản phẩm tẩy trang khác. Nó cũng được sử dụng để làm chất hòa tan trong toner, làm nền cho cream dưỡng. Trong các sản phẩm tắm gội, bạn có thể sử dụng khoảng 10%, có thể sử dụng 2% trong bồn tắm để dưỡng ẩm da.

Cromollient SCE có thể hòa tan trong dầu khoáng, cồn và các chất hoạt động bề mặt khác. Nó dễ dàng phân tán trong nước, propylen glycol nhưng không hòa tan trong glycerin.

Tỉ lệ sử dụng: 1-25%

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

INCI name: Di-PPG-2 myeth-10 adipate

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Glycol Distearate. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cromollient SCE”
X