Mã: N/A Danh mục: ,

EDTA

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)
5.00 out of 5

50,000 VNĐ1,600,000 VNĐ


Xóa

Chia sẻ:

Thông tin EDTA – Ethylendiamin Tetraacetic Acid

EDTA là hoạt chất dùng trong mỹ phẩm để cô lập các ion kim loại nặng, tạo sự ổn định, giúp sản phẩm không bị tác động bởi phản ứng hóa học giữa kim loại và các hoạt chất khác.

Tính chất vật lý Ethylendiamin Tetraacetic Acid: bột màu trắng, tan trong nước

pH = 10.5-11.5

Tỉ lệ sử dụng: 0.2%, cho vào giai đoạn đầu pha nước. Dùng trong các công thức xà phòng, kem dưỡng, lotion, gel,…

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xem thêm: gia công mỹ phẩm

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

1 review for EDTA


  1. duc3c
    5 out of 5

    :

    EDTA là nguyên liệu mỹ phẩm không thể thiếu trong sản xuất mỹ phẩm độc quyền

Add a review “EDTA”

3C là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu làm mỹ phẩm cung ứng cho thị trường Việt Nam
Nếu bạn đang cần mua bất cứ nguyên liệu nào có thể liên hệ chúng tôi để có thể mua hộ giúp bạn nguyên liệu đó thông qua:
Email: sale@3cshop.vn
Điện thoại: 1900 636133
Hoặc chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên Web site.