Hot

Dầu hạt nho

100,000 VNĐ3,750,000 VNĐ

100,000 VNĐ3,750,000 VNĐ
Thể tích 100ml 1 lít 5 lít
Clear selection

Thông tin về dầu hạt nho (GrapeSeed Oil)

Dầu hạt nho được chiết xuất từ hạt của giống nho có tên khoa học là Vitis vinifera, xuất xứ từ châu Âu và Mỹ. Hạt nho thường bị bỏ đi trong quá trình sản xuất rượu vang, nhưng nhờ chiết tách được thành phần dầu trong đó mà chúng ta đã có thêm một loại dầu ứng dụng rộng rãi trong làm mỹ phẩm hiện nay.Nó là một loại dầu nhẹ, lành tính có thể sử dụng được cho hầu hết mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm là vì dầu hạt nho dễ hấp thụ qua da, đồng thời có tính kháng viêm.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với phương pháp chính là ép lạnh.Sản phẩm có thể dùng trong thực phẩm và mỹ phẩm, hiện nay mỹ phẩm 3C cung cấp dầu chuyên dùng trong mỹ phẩm

Thành phần: 100% dầu hạt nho nguyên chất.

Công dụng:

– Trị mụn: Chứa thành phần axit linoleic giúp điều trị da mụn, viêm da và eczema

– Chống nắng: Dầu có thể bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, thêm vào các thành phần của kem chống nắng vừa có tính dưỡng vừa chống nắng hiệu quả.

– Dưỡng da: Dầu có đặc tính làm mềm da, thường ứng dụng trong các loại kem dưỡng da, kem chống nắng, son môi… Đối với làn da có vết thương, dầu hạt nho kích thích cơ thể đẩy nhanh quá trình tái tạo, giúp vết thương lành nhanh hơn. Do có đặc tính chống oxi hóa mạnh, dầu hạt nho có thể làm chậm quá trình lão hóa da bằng cách giảm sự hoạt động của các gốc tự do. Vitamin E chứa trong dầu hạt nho giúp giảm thiểu vết nhăn, các vết rạn da.

– Dưỡng tóc: dầu hạt nho có tác dụng như một loại kem dưỡng khi nó có thể kích thích mọc tóc, tạo độ ẩm cho tóc, làm khỏe đẹp mái tóc và giúp phục hồi mái tóc đã bị chẻ ngọn

– Thêm vào thành phần kem giảm thâm quầng mắt

– Dầu tẩy trang chứa thành phần là dầu hạt nho, sử dụng trực tiếp hoặc pha cùng các loại dầu nền khác.

Lưu ý: Chỉ sử dụng dầu bên ngoài da, bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

INCI name:Grape Seed Oil

Xuất xứ: Mỹ

Sử dụng dầu nền jojoba và các loại dầu khác trong các công thức gia công mỹ phẩm


Bạn vẫn chưa tìm được Nguyên liệu mỹ phẩm mình cần, hãy cho 3C một cái tên. 3C sẽ order bất cứ nguyên liệu nào giúp bạn. Cam kết hàng nhập khẩu chất lượng, thời gian nhận hàng: sau 1-3 tuần, gọi 1900 63 61 33 ấn phím 2 để đặt hàng

Trọng lượng N/A
Thể tích

, ,

Xem lại

There are no reviews yet.

Be the first to review “Dầu hạt nho”