Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Squalane

100,000 VNĐ133,500,000 VNĐ

Xóa

* Squalane là gì

Là một dạng Lipit có sẵn trong cơ thể con người, Squalane xuất hiện trong tuyến bã nhờn của con người có tác dụng dưỡng ẩm, chống khô da. Sau độ tuổi 20, cơ thể bắt đầu giảm sản sinh hàm lượng Squalane dẫn đến sự thiếu hụt gây ra hiện tượng khô da và lão hóa. Squalane thường được sản xuất từ  gan cá mập biển sâu hoặc được chiết xuất từ Oliu, cây Cọ,… Squalane thường được ứng dụng trong sản xuất Mỹ phẩm bởi các công dụng về dưỡng ẩm và chống lão hóa, tái cân bằng da và đặc biệt phù hợp với làn da nhạy cảm nhất.

* Công dụng squalane:

– Dưỡng ẩm cho làn da: Squalane tạo lớp hàng rào bảo vệ lớp biểu bì trước các tác động của môi trường, ngăn không gây mất nước, dưỡng ẩm cho làn da căng mọng, mịn màng. Mặc dù định dạng Squalane ở dạng dầu nhưng không gây nhờn rít, chính vì vậy phù hợp với tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm và da mụn.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

– Là chất chống oxy hóa cực mạnh: Squalane nhanh chóng thẩm thấu vào lớp hạ bì trong da, tiêu diệt và cân bằng các gốc tự do trong da, góp phần ngăn ngừa các bệnh lý về da đặc biệt là ung thư da. Đồng thời ở lớp biểu bì Squalane tạo ra hàng rào bảo vệ ngăn cản tia UV và tác động của môi trường ảnh hưởng đến làn da.

– Chống lão hóa: Squalane tiêu diệt các gốc tự do, giúp làn da đạt độ cân bằng, giảm thiểu các tình trạng tăng sắc tố da (melanin) biểu hiện là các đốm nám, tàn nhang, da sạm đen. Đồng thời Squalane cũng được chứng minh tái sinh các liên kết cấu trúc da, giảm thiểu các nếp nhăn xuất hiện trên da.

* Tính chất của squalane:

– Dưỡng ẩm, cho da căng bóng, mịn màng

– Ngăn cản tia UV, ngăn ngừa nguyên nhân gây sạm da, nám, tàn nhang, đồi mồi

– Cân bằng sắc tố da

– Tái cấu trúc làn da

– Xóa các nếp nhăn li ti

– Hỗ trợ kháng viêm, kháng khuẩn

– Cực kì phù hợp cho da nhạy cảm, da khô, da mất độ ẩm nghiêm trọng

– Tiêu diệt các gốc tự do dư thừa trong da nguyên nhân hình thành các bệnh lý về da.

* Ứng dụng của squalane:

– Sản phẩm chống lão hóa, dưỡng ẩm

– Sản phẩm dưỡng tóc

– Sản phẩm chống nắng

– Sản phẩm đặc trị da tổn thương

– Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý về da

* Tỷ lệ sử dụng: 1 – 100%

* INCI name: Squalane

* Hướng dẫn sử dụng squalane: 

– Sử dụng trực tiếp lên da hoặc làm thành phần trong các công thức mỹ phẩm

– Không được uống

– Sử dụng được cho mọi loại da kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

* Xuất xứ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Keratin. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Thể tích

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Squalane”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.