Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Lavender Hydrosol

Nguyên liệu mỹ phẩm Lavender Hydrosol

Lavender Hydrosol là nước hoa oải hương, được chưng cất công nghệ cao nhằm thu được dưỡng chất cao nhất. Xuất xứ của nó từ loài hoa oải hương vùng Tây Bắc Thái Bình Dương, được trồng và giám sát kĩ lưỡng. Vì vậy sản phẩm này có thể sử dụng an toàn trực tiếp lên da.

Lavender Hydrosol có thể sử dụng linh hoạt tùy vào mục đích của bạn. Có thể dùng trong các công thức mỹ phẩm dưỡng da hay là nguyên liệu trong các loại mỹ phẩm dạng xịt. Cũng có thể sử dụng nó trong khi tắm gội để tăng mức độ thoải mái, dễ chịu.

Công dụng Lavender Hydrosol :

  • Trị mụn trứng cá
  • Kháng viêm
  • Sáng da
  • Chống gầu
  • Bóng tóc
  • Khử mùi

Ứng dụng Lavender Hydrosol trong mỹ phẩm :

  • Cream
  • Lotion
  • Serum
  • Trực tiếp lên da
  • Các sản phẩm chăm sóc cá nhân

Tỉ lệ sử dụng : 5-10%

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

INCI name: Lavandula angustifolia (Lavender) Flower Water

Xuất xứ: USA

Một số sản phẩm ở dạng Hydrosol các bạn có thể xem tại đây

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lavender Hydrosol”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.