0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Tretinoin là dạng acid của vitamin A và do đó còn được gọi là all-trans Retinoic acid hoặc ATRA. Đây là một loại thuốc thường được sử dụng để điều trị mụn trứng cá.

Cả tretionirum và Vitamin A đều có thể kích thích sự phát triển của da và bảo vệ lớp biểu bì.

Sử dụng tretinoin cho da một phần có thể tạo ra các tác dụng chuyên sâu giúp làm chậm quá trình lão hóa da, vừa có tác dụng chống nắng, loại bỏ các nếp nhăn nhỏ và giúp da mịn màng căng bóng.

Công dụng Tretinoin:

Sản phẩm này có thể kích thích sự phát triển của tế biểu bì và cải thiện làn da bị lão hóa. Nó cũng có thể xóa những nếp nhăn nhỏ.
Sản phẩm này có thể được sử dụng trong mỹ phẩm chống mụn trứng cá.

Tỷ lệ sử dụng: 0.001-0.1%. Tỷ lệ thường sử dụng 0.01%

Tên hóa học:
3,7-dimethly-9-(2,6-trimethly-1-cylohexane)-2,4,6,8-pelartetaenoic acid
Công thức: C20H28O2
Trọng lượng phân tử: 300.44

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Homosalate. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tretinoin”
X