Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Microcrystalline wax [Microcrystalline wax]

96,000 22,100,000 

Microcrystalline wax – Microcrystalline wax là một loại sáp được sản xuất từ dầu mỏ. Không giống như sáp parafin, Micro Wax có các tinh thể mịn, và nhớt hơn, đặc hơn, dính hơn và đàn hồi hơn so với sáp parafin. Cấu trúc tinh thể của Micro Wax nhỏ và mỏng, làm cho các loại sáp này linh hoạt hơn so với sáp parafin.

Xóa

Thông tin nguyên liệu Microcrystalline wax

Xuất xứ USA
Tỷ lệ sử dụng 1-20%, thêm vào pha dầu
INCI name: Microcrystalline wax
Microcrystalline wax (hay còn gọi sáp vi tinh thể)  là một loại sáp khoáng bao gồm các hydrocacbon có cấu trúc như tinh thể mịn màu trắng. Sản phẩm thu được trong quá trình lọc dầu. Nhiệt độ nóng chảy từ 70oC.
Công dụng Microcrystalline wax
Sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm
  • Dùng nhiều trong son môi, tăng khả năng kết dính giữa dầu và dung môi (giảm đổ “mồ hôi” son thường gặp khi bào chế mỹ phẩm)
  • Giúp dễ điều chỉnh sản phẩm
  • Tạo sự đồng nhất cho màu sắc sản phẩm
  • Phù hợp với nhiều loại dầu và sáp
Lưu ý: Chỉ sử dụng ngoài da.
Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Microcrystalline wax [Microcrystalline wax]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.