Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Squalane US [Squalane]

162,000 75,000,000 

Squalane US ( Squalane ) là thành phần sử dụng dụng trong các công thức mỹ phẩm rất tốt cho da. Squalane US ( Squalane ) không những tạo một lớp bảo vệ da mà còn dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da khiến da khỏe mạnh và đầy sức sống.. Bạn đang tìm Squalane US hãy liên hệ với 3C để được tư vấn miễn phí hoặc đặt hàng ngay

Xóa

Squalane US [Squalane]

Thông tin

  • Tên sản phẩm: Squalane US [Squalane]
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Squalane US [Squalane] được xem như một chất mềm là một dầu nền quan trọng trong mỹ phẩm. Squalane US là chất lỏng không mùi, hơi đặc sánh và trong lượng khá nhẹ.
  • Tỉ lệ sử dụng: Tùy vào công thức tùy chỉnh

Tác dụng của Squalane US ( Squalane ) vào mỹ phẩm

  • Squalane US ( Squalane ) là thành phần sử dụng dụng trong các công thức mỹ phẩm rất tốt cho da. Squalane US ( Squalane ) không những tạo một lớp bảo vệ da mà còn dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da khiến da khỏe mạnh và đầy sức sống.
  • Đặc biệt Squalane US ( Squalane ) phù hợp với tất cả các loại da từ da nhờn, da thường, da khô, da dầu, da mụn, da nhạy cảm..

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Squalane US [Squalane]”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mã: SP004908 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.