Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Hạt jojoba – Jojoba seed oil

270,000 VNĐ52,000,000 VNĐ

Chiết xuất từ hạt jojoba là một trong những loại dầu nền tốt nhất bởi chúng là loại mỹ phẩm thiên nhiên chứa các vitamin, chất chống oxi hóa và tính chất kháng khuẩn rất tốt cho da. Để biết thêm công dụng liên hệ 3C để được tư vấn miễn phí.

Xóa

Thông tin chi tiết về Hạt Jojoba:

Hạt Jojoba với hình dáng tròn, nhỏ, nhiều màu sắc như cam, hồng, đỏ, trắng, xanh dương, xanh lá, tím. Hạt Jojoba cũng là một trong những nguyên liệu chiết xuất ra dầu jojoba

Tính chất vật lí: Ở dạng rắn, không tan trong dung dịch.

Hạt Jojoba là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm trong phòng tắm và mỹ phẩm chăm sóc da. Qua kính hiển vi cho thấy Hạt Jojoba hình cầu này không hòa với nước trên bề mặt da. Sự kết hợp này làm cho việc tẩy da chết nhẹ nhàng và sạch nhờn, sạch bụi bẩn hơn các sản phẩm thông thường khác. Đây được xem là một sự lựa chọn an toàn cho các sản phẩm tẩy tế bào chết, xà phòng và các sản phẩm khác.

Công dụng: Giúp nhẹ nhàng tẩy các tế bào chết. Thường dùng trong sữa rửa mặt, sữa tắm để tạo màu sắc và tẩy tế bào chết cho làn da.

Tỉ lệ sử dụng: 1-10%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bột thiên nhiên, đặc biệt nguyên liệu Disteardimonium Hectorite và Vàng Lá Mỹ Phẩm 24K. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt jojoba – Jojoba seed oil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.