Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Hạt Vitamin E

* Thông tin chi tiết về Hạt Vitamin E

* Tính chất vật lý: Hạt vitamin E tròn, có nhiều màu, đường kính 0,2-0,3mm. Tan được trong nước

* INCI name: Mannitol, Cellulose, Hydroxypropyl Methylcellulose, Jojoba Esters, Pigment, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Palmitate

* Khái niệm về Hạt Vitamin E là gì?

Hạt vitamin E là được bao bọc bởi microcrystalline cellulose, lactose bên ngoài bên trong là vitamin E hoạt chất làm trắng chống oxy hóa hiệu quả dành cho da.

Hạt sẽ đi nhẹ nhàng trên làn da giúp hoạt chất thấm sâu nuôi dưỡng da chống lại hắc sắc tố, bảo vệ làn da trắng sáng căng bóng hơn mà còn massage nhẹ nhàng trên da giúp da tươi tắn và có độ đàn hồi dẻo dai.

* Công dụng của Hạt Vitamin E trong làm đẹp

  • Hạt vitamin này được cấu thành từ lớp ngoài là Microcrystalline cellulose, lactose bao bọc vitamin E bên trong
  • Hạt sẽ vỡ ra khi massage lên da, cung cấp vitamin E nuôi dưỡng làn da. Hạt có nhiều màu sắc khác nhau
  • Giúp bảo vệ da khỏi ô nhiễm môi trường
  • Giúp da chống lại tia cực tím mặc dù nó không được xếp loại như kem chống nắng
  • Loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời
  • Có tác dụng kháng viêm mạnh mẽ
  • Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm như tình trạng viêm da
  • Chữa lành vết thương, khiến vết thương mau lành

Ngoài những tác dụng tuyệt vời trên, vitamin E còn là một chất xúc tác tuyệt vời, giúp hỗ trợ hấp thu dễ dàng các hợp chất khác vào da.

* Ứng dụng trong mỹ phẩm

Hạt tự vỡ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm sữa tắm, sữa rửa mặt, serum dưỡng da, gel tẩy tế bào chết, mặt nạ.

* Tỉ lệ sử dụng: 0,05 – 3%

* Xuất xứ: Mỹ

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Vitamin E”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.