Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Tag Archives: chiết xuất đậu đen trong mỹ phẩm

  • Chiết xuất đậu đen giúp dưỡng ẩm, tăng độ đàn hồi cho da

    1.TÌM HIỂU VỀ CHIẾT XUẤT ĐẬU ĐEN Tên INCI: Black bean extract (chiết xuất đậu đen) Đậu đen có tên khoa học là Vigna cylindrica L.Skeels hay còn được gọi là đỗ đen,…thuộc họ Đậu (Fabaceae). Cây đậu đen là một loại cỏ mọc hàng năm, toàn thân không có lông. Là ép gồm 3 …

    More  →
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.