Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

VBE – Vanilly butyl ete

260,000 VNĐ121,600,000 VNĐ

VBE – Vanilly butyl ete được chiết xuất từ hoa Tulip có công dụng như một hoạt chất giảm kích thước mô mỡ, từ đó giúp giảm kích thước, số đo vòng eo, bụng, đùi, bắp tay, liên hệ 3C ngay để được tư vấn miễn phí.

Xóa

Thông tin

  • INCI name : Vanillyl Butyl Ether
  • VBE (Vanillyl Butyl Ether) là một nguyên liệu và thành phần có thể được sử dụng trong thực phẩm, mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân
  • Trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân, Vanillyl Butyl Ether là một thành phần hoạt động thường được sử dụng làm chất làm ấm hoặc chất làm nóng.
  • Về mặt cấu trúc, Vanillyl Butyl Ether tương tự như các chất làm ấm tự nhiên, nhưng nó ít gây kích ứng hơn so với chiết xuất capsaicin hoặc capsicum.
  • Vanillyl Butyl Ether cũng tăng tốc quá trình đốt cháy mỡ dưới da, vì vậy nó cũng có thể được sử dụng làm chất giảm béo.
  • Cho vào pha cuối của sản phẩm
  • Tỷ lệ 0,3 – 0,5%
  • Xuất xứ: Trung Quốc

Công dụng

  • Như một hoạt chất giảm kích thước mô mỡ, từ đó giúp giảm kích thước, số đo vòng eo, bụng, đùi, bắp

Ứng dụng

  • Ứng dụng trong các sản phẩm tan mỡ, làm nóng, gel tan mỡ bụng và một số sản phẩm đăc trưng khác

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu mỹ phẩm, Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “VBE – Vanilly butyl ete”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.