Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sodium Gluconate USP

Thông tin sản phẩm Sodium gluconate USP

Sodium gluconate là dạng chất trung hòa (muối) của axit gluconic. Là hoạt chất càng hóa thông dụng (chelating agent) tương tự EDTA để liên kết ion kim loại đặc biệt là sắt & đồng. Sodium gluconate có nguồn gốc từ thiên nhiên, là sự thay hoàn hảo cho các hoạt chất hóa học khác . Được sử dụng rộng rãi trong ngành mỹ phẩm như một chất ổn định, hoạt động ở phổ pH tương đối rộng.

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Tính chất vật lý: Hạt màu trắng, không mùi,  tan trong nước

pH 6,5-7,5 (dung dịch 10%).

Tên INCI : Sodium gluconate

Ứng dụng: tạo sự ổn định, cô lập kim loại nặng, điều chỉnh độ pH trong các sản phẩm mỹ phẩm như cream, dầu gội đầu, sữa tắm,…

Tỉ lệ sử dụng : 0.1-1.0%, cho vào giai đoạn nước của sản phẩm, chỉ sử dụng ngoài da.

Xuất xứ: Mỹ

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sodium Gluconate USP”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.