Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sodium Citrate

50,000 VNĐ190,000 VNĐ

Xóa

Thông tin về Sodium Citrate :

  • Sodium Citrate chính là muối Natri có nguồn gốc từ Axit xitric. Chất này hoàn toàn hữu cơ và có thể được tìm thấy trong cả thực vật và động vật.
  • Nó được tạo ra bằng cách trung hòa axit citric với natri hydroxit. Axit citric có thể được sản xuất từ ​​trái cây, chất lỏng được tách bằng cách lọc, và axit xitric được tách bằng kết tủa.
  • Nó xuất hiện dưới dạng tinh thể không màu hoặc bột trắng.

Công dụng Sodium Citrate :

  • Kiểm soát độ Ph: Nếu da quá nhờn hoặc quá khô, Sodium Citrate có thể cân bằng các vấn đề như tắc lỗ chân lông, nổi mụn. Ngoài ra, còn giúp cân bằng làn da do sự thay đổi đột ngột của hoóc-môn.
  • Sodium Citrate còn giúp kéo dài thời hạn sử dụng cho các sản phẩm. Không cần sử dụng các hóa chất nhân tạo.

Ứng dụng của Sodium Citrate :

Được sử dụng chủ yếu để kiểm soát độ pH của sản phẩm. Thành phần này cũng có đặc tính chống oxy hóa và chất bảo quản. Dùng để tạp ra sản phẩm dành cho trẻ em, trang điểm, sản phẩm tắm, thuốc nhuộm tóc và các sản phẩm chăm sóc da.

Tỷ lệ sử dụng : 0,1 – 0,5% trong pha nước.

Xuất xứ : Malay

INCI name: Natri Citrate 

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm Vitamin và Protein…

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sodium Citrate”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.