Mã: N/A Danh mục:

Silk Protein, Hydrolyzed

980,000 VNĐ14,000,000 VNĐ


Xóa

Chia sẻ:

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Silk Protein, Hydrolyzed

INCI Name: Hydrolyzed silk protein

Silk Protein, Hydrolyzed là protein tự nhiên, được nghiên cứu, tinh chiết từ tơ tằm tự nhiên của kén tằm. Nó là chất lỏng có màu cam nhạt, có mùi đặc trưng, có thể tan trong nước. Áp dụng công nghệ cao nên hàm lượng protein thu được lên đến 10%, không chứa gluten và GMO. Nó được bảo quản bằng benzylalcohol, natri benzoat và kali sorbat.

Silk Protein, Hydrolyzed có khả năng chịu ẩm cao, giúp tạo ra lớp màng bảo vệ da. Đối với tóc, nó giúp làm bóng, tạo độ mượt mà. Nó là một loại protein amphoteric, tương thích với cation, anion nên giúp tóc không bị sơ rối hay tĩnh điện khi sử dụng các dụng cụ tác động lên tóc. Trong công thức mỹ phẩm được sử dụng rộng rãi.

Công dụng:

  • Làm tóc bóng mượt
  • Chăm sóc, bảo vệ da

Ứng dụng: trong các sản phẩm chăm sóc tóc: dầu gội, dưỡng tóc, sáp, gel.,.. và các sản phẩm chăm sóc da: kem, lotion.

Tỉ lệ sử dụng: 0.5-2%

Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng N/A
Thể tích

, ,

Reviews


Be the first to review “Silk Protein, Hydrolyzed”

Đăng ký nhận báo giá nguyên liệu theo form sau

  • VD: Tất cả

3C là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu làm mỹ phẩm cung ứng cho thị trường Việt Nam
Nếu bạn đang cần mua bất cứ nguyên liệu nào có thể liên hệ chúng tôi để có thể mua hộ giúp bạn nguyên liệu đó thông qua:
Email: sale@3cshop.vn
Điện thoại: 1900 636133
Hoặc chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên Web site.