0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

Thông tin nguyên liệu Silicone Resin:

INCI Name: Trimethylsiloxy silicate, polypropyl silsesquioxane

Silicone Resin có dạng vảy trắng, ít mùi, không tan trong nước. Được nghiên cứu từ phản ứng kết hợp của  silicone. Silicone. Nó là organopolysiloxanes, trong cấu trúc không gian nó chủ yếu là các đơn vị tetrafunctional cấu thành nhờ năng lượng liên kết SiO cao. Các organopolysiloxanes khác nhau liên kết với nguyên tử silic xác định vị trí nên nhựa silicon chịu được nhiệt độ cao, không chịu ảnh hưởng của thời tiết và bức xạ UV.

Silicone Resin chủ yếu làm chất chống thấm trong công thức mỹ phẩm, tạo màng film mạnh kháng nước cho các sản phẩm chống trôi… Công nghệ silicone tiếp tục phát triển, cung cấp các chế phẩm của nó để tạo ra các dòng son, nails, mascara và các sản phẩm dưỡng da. Với quy trình khép kín, hỗn hợp của trimethylsiloxysilicate và propyl silsesquioxane đã được phát triển mạnh, tối ưu hóa tính năng để khi kết hợp mang lại hiệu quả tốt nhất. Để phát huy hiệu quả tạo film tối ưu, cần phối hợp với dung môi dễ bay hơi (như Isododecane hoặc Cyclopentasiloxane)

Công dụng của silicone resin:

  • Chống thấm cho sản phẩm
  • Cải thiện màu
  • Tăng khả năng chống nắng SPF
  • Giúp nền không dính, mượt mà

Ứng dụng:

  • Kem chống nắng
  • Make-up
  • Nail
  • Son
  • Sản phẩm tẩy rửa

Tỉ lệ sử dụng: Sản phẩm chống nắng: 3-5%, Son kem lì: 15-20%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo gel tạo đặc, đặc biệt nguyên liệu Silica Dimethyl Silylate. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Silicone Resin”
X