Mã: N/A Danh mục:

Silica microspheres

120,000 VNĐ8,600,000 VNĐ


Xóa

Chia sẻ:

Thông tin nguyên liệu Silica microspheres

INCI name: Silica microspheres

Silica microspheres là bột màu trắng, có kích thước hạt trung bình từ 3-10μm, không tan trong nước,độ tinh khiết 100%, có khả năng phân tán dầu. Silica microspheres được nghiên cứu và tinh chiết từ các dạng khác nhau trong tự nhiên: đá sa thạch, đất sét, đá granite, thạch anh, khoáng chất,…Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó được nghiên cứu để ứng dụng nhiều trong các chế phẩm chăm sóc da và tóc. Một số ứng dụng trong các sản phẩm trang điểm, phấn nền.

Silica microspheres hoạt động như texturizer, làm mềm, đông đặc sản phẩm. Nó giúp cải thiện nền của các sản phẩm dạng lỏng, cream, sản phẩm make-up. Nó là chất nhũ hóa dầu trong nước hoặc nước trong dầu. Với diện tích tiếp xúc bề mặt lớn, các phân tử linh hoạt nên  được ứng dụng nhiều trong các công thức mỹ phẩm.

Công dụng:

  • Chất hấp thụ dầu
  • Cải thiện độ trơn trượt, mượt mà cho sản phẩm

Ứng dụng:

  • Các sản phẩm chăm sóc da
  • Mỹ phẩm make-up
  • Sản phẩm chăm sóc tóc

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Xuất xứ: Mỹ

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, ,

Reviews


Be the first to review “Silica microspheres”

Đăng ký nhận báo giá nguyên liệu theo form sau

  • VD: Tất cả

3C là đơn vị nhập khẩu nguyên liệu làm mỹ phẩm cung ứng cho thị trường Việt Nam
Nếu bạn đang cần mua bất cứ nguyên liệu nào có thể liên hệ chúng tôi để có thể mua hộ giúp bạn nguyên liệu đó thông qua:
Email: sale@3cshop.vn
Điện thoại: 1900 636133
Hoặc chat trực tiếp với nhân viên bán hàng trên Web site.