Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sáp nhũ hóa thường

25,000 VNĐ3,100,000 VNĐ

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)
Xóa

Thông tin về sáp nhũ hóa thường:

Như bạn đã biết, do tính chất đặc trưng nên NƯỚC và DẦU không thể hòa trộn với nhau. Trong khi đó các nguyên liệu chăm sóc da tự nhiên thường tồn tại dưới dạng nước (như các loại nước ép trái cây) hoặc dầu (dầu olive, dầu dừa…). Vì vậy ở điều kiện bình thường thì việc tạo ra một loại kem dưỡng da từ việc kết hợp dầu Olive hay dầu Dừa với nước ép trái cây là rất khó thực hiện.

Công dụng của sáp nhũ hóa thường:

Sáp nhũ hóa xuất hiện trong công nghiệp mỹ phẩm, bởi nó có khả năng làm thay đổi trạng thái cơ bản của nước và dầu, giúp chúng hòa trộn với nhau hoàn toàn. Ngoài ra, SÁP NHŨ HÓA còn giúp biến đổi chúng từ dạng chất lỏng trở thành dạng Kem đặc rất tiện sử dụng và bảo quản mà không làm mất đi tính chất chăm sóc da có trong các nguyên liệu tự nhiên.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

  • Sáp nhũ hóa được làm từ những nguyên liệu không gây độc hại hoặc dị ứng cho người sử dụng.
  • Không phải mất nhiều thời gian để bào chế cho từng loại nguyên liệu.
  • Có thể kết hợp nhiều nguyên liệu cùng lúc để làm ra loại kem đa chức năng.
  • Việc bảo quản chỉ cần thực hiện một lần cho tất cả các nguyên liệu.
  • Gọn nhẹ khi vận chuyển và thuận tiện khi đi du lịch, công tác…
  • Khắc phục lỗi tách lớp khi mua kem về tự trộn để cho ra dạng Kem đồng nhất và đẹp mắt.

Tỷ lệ sử dụng bình thường: Từ 3% đến 6% của tổng trọng lượng của công thức của bạn.

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu PEG -12 Dimethicone. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    duc3c

    Nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng

Thêm đánh giá

Mã: NH005 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.