Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Sáp Cutina SP

30,000 VNĐ9,000,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Sáp Cutina SP

INCI name: Cetyl Palmitate

"Khuyến mãi: Từ 01-30/07/2019 Miễn phí mẫu thử BB cream Son, Essence, Tẩy trang. Xem chi tiết tại đây "

Sáp Cutina SP được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Nó có nguồn gốc từ quá trình este hóa cetyl alcohol và acid palmitic. Là một acid béo có nguồn gốc tự nhiên. Tìm thấy ở loài cá voi. Trong quá trình điều chế, nó được kiểm định nghiêm ngặt. Chỉ số HLB yêu cầu là 10. Nhiệt độ nóng chảy khoảng 43 đến 48 độ C. Sáp Cutina SP nó dạng vảy trắng, có mùi đặc trưng. Không tan trong nước. Hòa tan trong dầu.

Có thể sử dụng Sáp Cutina SP trong giai đoạn đầu của các công thức mỹ phẩm. Sử dụng lượng sáp phù hợp. Đun nóng chảy trên bếp nhiệt hoặc dùng bếp cách thủy. Nó sẽ giúp nền công thức ổn định. Có thể phối hợp nó với các loại sáp khác để điều chỉnh độ cứng. Thông thường, hay sử dụng với sáp ong để làm son môi. Nghiên cứu trong thành phần của Sáp Cutina SP, khoảng 2,5% có thể nhạy cảm với da khi tiếp xúc. Vì vậy, đối với những người có da nhạy cảm, cần cẩn trọng khi sử dụng bất kì sản phẩm nào. Nên thử trước ở vùng da cổ hoặc cánh tay.

Công dụng sáp Cutina SP:

  • Là thành phần dưỡng da, làm mềm
  • Tăng cường sự ổn định của nhũ tương
  • Giảm cảm giác nhờn trên da
  • Cải thiện độ bám dính của sản phẩm

Ứng dụng của Sáp Cutina SP:

  • Mỹ phẩm màu: son lì, son kem,..
  • Sản phẩm chăm sóc tóc
  • Cream body. Cream chống nắng.
  • Sản phẩm tẩy rửa. Khử Mùi.

Tỉ lệ sử dụng: 2-15%

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu PEG-150 disstearate. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sáp Cutina SP”

Mã: NH017 Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.