Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Pentavitin

150,000 VNĐ1,100,000 VNĐ

Xóa

Thông tin về  Pentavitin:

  • Pentavitin còn được gọi là Saccharide Isomerate. Pentavitin thường liên kết sâu vào bên trong các lớp da, có nghĩa là sau khi thoa vào da, quá trình hydrat hóa diễn ra liên tục và khó bị rửa trôi.
  • Pentavitin chứa đồng phân saccarit độc đáo, được hình thành bằng cách đồng phân hóa D-glucose, có nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật và tương tự như phức hợp carbohydrate có trong da người, không chứa bất kỳ chất bảo quản nào.
  • Đây là một chất lỏng trong suốt, màu vàng đến hơi hổ phách, hơi nhớt.

Công dụng Pentavitin:

  • Thẩm thấu sâu vào da và hydrat hóa ngay lập tức, giúp da giữ được độ ẩm trong vòng 72h. Dù có tắm, gội cũng không bị rửa trôi.
  • Có khả năng liên kết với Keratin trên da, cải thiện tình trạng da khô 
  • Hỗ trợ tăng độ bọt cho sản phẩm skincare.
  • Chống kích ứng tốt, có thể giảm ngứa và ngừa bong tróc da, làm mềm mại và mịn màng làn da.
  • Cải thiện và tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp bảo vệ da khỏi các tác hại của ô nhiễm, thời tiết lạnh và nóng.

Ứng dụng của Pentavitin:

  • Chất phù hợp, an toàn để sử dụng trong chăm sóc da và tóc. 
  • Được xử lý và đưa vào pha nước của công thức mỹ phẩm. Tạo ra các sản phẩm cấp nước giúp cho lớp sừng căng mọng nước, đủ ẩm từ đó làm cho da được giữ ẩm một cách hoàn hảo, bề ngoài rạng rỡ và làm biến mất hoàn toàn các dấu hiệu của khô da.

 

 

Tỷ lệ sử dụng :1 – 5%.

Xuất xứ : Malay

INCI name: Saccharide Isomerate.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu…

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pentavitin”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.