Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

PEG 12

Tìm hiểu nguyên liệu PEG 12

PEG 12 là hợp chất được nghiên cứu từ các chất silicone glycol trong môi trường nước, rượu và các chất có cồn. Nó được ứng dụng như một chất tạo sức căng bề mặt, có thể làm ướt hay làm chất nhũ hóa và tạo bọt trong các loại mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó cũng được dùng nhiều trong các loại thuốc xịt tóc, dầu gội đầu, cạo râu, nước hoa,…

Khi sử dụng trong các loại dầu gội, nó tác động nhẹ nhàng lên vùng da dầu, giúp điều hòa, cấp ẩm. Do có trọng lượng phân tử thấp nên PEG 12 chỉ hấp thu ở mức thấp nhất, không gây ảnh hưởng đến hoạt động sinh lí ở vùng da đầu.

"Khuyến mãi: Từ 05-15/06/2019 Chiết khấu lên đến 15% cho các đơn hàng gia công dầu gội và các loại kem. Xem chi tiết tại đây "

Công dụng PEG 12:

  • Làm chất điều hòa
  • Tạo cảm giác mềm mượt
  • Giảm nhờn
  • Tạo bọt
  • Làm nền mềm, mịn

Ứng dụng PEG 12 trong sản xuất mỹ phẩm:

  • Các sản phẩm chăm sóc da đầu
  • cạo râu
  • Trong các loại kem dưỡng da
  • Nước hoa

Tỉ lệ sử dụng:0,5-3%

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp

INCI name: PEG-12 Dimethicone

Xuất xứ: USA

Các bạn có liên hệ qua hotline : 0909 902 115

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PEG 12”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.