Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Olivem 900

Tìm hiểu công dụng nguyên liệu Olivem 900

Olivem 900 là một hợp chất tự nhiên được nghiên cứu và chiết tách từ dầu oliu. Nó là chất không ion có thể hoạt động như chất nhũ hóa nước trong dầu. Khi sử dụng trong các công thức mỹ phẩm, trộn lẫn với các loại este, dầu nó tạo thành một loại gel. Mức độ gel của nó tùy thuộc vào lượng lipid nhận được và quá trình khuấy trộn phân cực.

Tính chất vật lý: Tan trong dầu, HLB = 4.7, pH = 5-7

Với 30% Olivem 900  có thể tạo đến 70% lipid với cảm giác dễ chịu, không nhờn rít. Từ đó ta có thể thay đổi tỷ lệ để thay đổi độ nhớt và có thể kết hợp thêm các hoạt chất khác. Muốn tạo nhũ tương nước trong dầu ta chỉ cần thêm một lượng nước vừa đủ.

Olivem 900 hoạt động tốt nhất với khả năng chống rửa trôi của nó, giúp tăng cường công thức trong các sản phẩm chăm sóc da và make-up, tạo cảm giác mượt mà, siêu nhẹ.

Công dụng Olivem 900:

  • chất nhũ hóa
  • chống trôi

Ứng dụng Olivem 900 trong làm mỹ phẩm:

  • Cream
  • sản phẩm chống nắng
  • Make-up
  • Trong các công thức kiêng nước

Tỉ lệ sử dụng: 1-10%

  • Nhũ hóa nước trong dầu: 5-7.5%
  • Nhũ tương dầu trong nước:1-2%
  • Nhũ tương nước trong silicon:2-3%

Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

INCI name: Sorbitan Olivate

Xuất xứ: USA

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Olivem 900”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.