Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Nylon-12

600,000 VNĐ10,500,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu mỹ phẩm Nylon-12

Nylon-12 là một loại polyme tổng hợp được gọi là polyamide thường được ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm.Nylon-12 có dạng bột trắng kích thước 6-9 micron là nguyên liệu dùng để thay thế bột talc, bột mica nó hấp thu chất nhờn và tăng cường độ mềm mại của kem trang điểm mà không gây bết rít, không gây tắc lỗ chân lông.

Trong ngành công nghiệp mỹ phẩm, nó được nghiên cứu để ứng dụng rộng rãi. Đối với các công thức mỹ phẩm khác nhau. Thì tỉ lệ sử dụng của nó khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và ứng dụng của nó. Có thể sử dụng nó trong quá trình phối trộn bột. Nhằm tạo cho son và các sản phẩm làm đẹp khác một nền ổn định, đẹp mắt.

"Nhận mẫu thử kem, son môi, dầu gội miễn phí từ 15-20/10/2019. Xem chi tiết tại đây "

INCI name: Nylon-12

Tỉ lệ sử dụng: 1-5%

Bảo quản nơi khô ráo. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất nhũ hóa, đặc biệt nguyên liệu Cyclopentasiloxane. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nylon-12”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.