Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Methyl salicylate

90,000 VNĐ15,250,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Methyl salicylate 

Methyl salicylate công thức hóa học C6H4(HO)COOCH3 còn được gọi là salicylic acid methyl ester là este hữu cơ tự nhiên. Được nghiên cứu và chiết xuất bởi nhiều loài thực vật, nhiều nhất từ wintergreen. Nó được sản xuất tổng hợp, sử dụng như một loại nước hoa để ứng dụng rộng rãi.

Methyl salicylate là chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt, có mùi thơm đặc trưng. Trong thành phần của nó có các hoạt chất làm nóng, giúp giảm đau, tiêu viêm.

Trong các công thức mỹ phẩm nó được ứng dụng như là chất giảm đau bên ngoài, chất tạo hương, thành phần trong các chất giảm mỡ.

Công dụng :

  • Làm nóng
  • Giảm đau
  • Tiêu viêm

Ứng dụng :

  • Cream
  • Sản phẩm chăm sóc cá nhân

Tỉ lệ sử dụng : 5-10%

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

INCI name : Methyl salicylate 

Xuất xứ : USA

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Methyl salicylate”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.