Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Lauryl Glucoside

70,000 VNĐ8,750,000 VNĐ

Xóa

Thông tin nguyên liệu Lauryl Glucoside

INCI name: Lauryl Glucoside

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

Lauryl Glucoside là chất hoạt động bề mặt không chứa ion, nó có thể sử dụng làm chất tạo bọt hoặc chất nhũ hóa. Nó tương thích với hầu hết các loại da, nên thường được ứng dụng trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.

Lauryl Glucoside được nghiên cứu dựa trên các loại đường và gốc rượu có trong quả dừa. Nó có kết cấu dày hơn decyl glucoside nhưng nó hoạt động nhẹ hơn, không làm khô da nên được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm vệ sinh cá nhân. Nó hoạt động tương tự như alky polyglucose, coco glucoside, capry glucose. Ở bất kì điều kiện nào, Lauryl Glucoside  tạo mức bọt ổn định, đạt các yêu cầu của sản phẩm. Trong các sản phẩm tạo bọt cho bồn tắm, nó được sử dụng nhiều hơn các chất tạo bọt khác.

Công dụng của Lauryl Glucoside:

  • Tạo bọt
  • Làm sạch tóc
  • Ổn định nền
  • Thủy phân sinh học

Ứng dụng Lauryl Glucoside:

  • Sữa tắm
  • Dầu gội đầu
  • Sữa rửa mặt
  • Dầu xả

Tỉ lệ sử dụng:

  • 10% – 20% đối với sữa rửa mặt
  • 15% – 30% các sản phẩm tắm rửa khác

Xuất xứ: Mỹ

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất tạo bọt, đặc biệt nguyên liệu Coco Glucoside. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lauryl Glucoside”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.