0978621099 | 0905856115
sale@3cshop.vn

3C Cosmetics là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và cung cấp nguyên liệu Mỹ Phẩm tại Việt Nam!

Mô tả

* Kẽm oxit là gì?

Là một hợp chất vô cơ với công thức ZnO; một loại trong ngành hóa chất công nghiệp với ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Trước đây được dùng để làm chất màu trắng nên được gọi là kẽm trắng, hay kẽm hoa.

* Công dụng kẽm oxit

– Với thành phần chủ yếu là pure ZnO, pH 7.5, kẽm Oxit có tính chất làm săn da và sát khuẩn nhẹ, tạo một lớp nền cho da để phẩm màu lên thật màu, tạo một lớp màng cách ly da khỏi môi trường độc hại, rất dịu nhẹ cho da.

– Oxit kẽm kết hợp với khoảng 0,5% sắt (III) oxit (Fe 2 O 3 ) thành calamin, được sử dụng trong kem dưỡng da, làm kem chống nắng rất hiệu quả. Nó có thể ngăn chặn cả hai tia UVA (320-400 nm) và UVB (280-320 nm) từ các tia ánh sáng cực tím thẩm thấu vào da.

– Trị và hạn chế mụn trứng cá, vảy da đầu, tăng tiết nhờn, chốc, nấm da, vẩy nến, loét giãn tĩnh mạch, ngứa. Oxit kẽm có tác dụng làm se da, nó ngăn chặn sự tích tụ của bã nhờn trên bề mặt da, cho nên nó còn được dùng để điều trị mụn trứng cá, làm giảm sự xuất hiện của mụn, giảm sự kích ứng và viêm da

– Dùng trong việc làm son, giúp môi lên màu chuẩn.

* Hướng dẫn sử dụng kẽm oxit

– Làm son màu: 

Bạn sử dụng theo tỉ lệ 1,5%. Tốt nhất là ngâm trong dầu trước khoảng 60p rồi sau đó mới dùng máy đánh mini để giúp cho kẽm tan đều hơn.

– Làm xà phòng từ phôi (M&P): 

Bạn sử dụng theo tỉ lệ 0,5ml kẽm oxit cho 30g xà phòng.

– Làm xà phòng lạnh (C&P): 

Nàng sử dụng theo tỉ lệ 2,5ml kẽm oxit cho 30g xà phòng. Tốt nhất là bạn cũng nên ngâm trong dầu trước khoảng 60p rồi dùng máy đánh mini để giúp cho kẽm tan đều hơn.

– Làm kem: 

Nhớ sử dụng theo tỉ lệ từ 3% – 10%. Trộn trước khi cho vào đồ chứa.

– Trị mụn do có tính kháng khuẩn: 

Sử dụng làm nguyên liệu trong các kem trị mụn, hoặc Pha dung dịch kẽm oxit 10%.

– Làm kem chống nắng:

Kẽm Oxit là thành phần có hiệu quả cao nhất trong việc ngăn cả tia UVA và tia UVB. (có nguồn thông tin sai lệch cho rằng kẽm oxit là hóa chất, thực tế nó là dạng phi hóa chất và đạt tiêu chuẩn thực phẩm).

* Xuất xứ: Anh

* Thành phần: ZnO

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm bột khoáng, đặc biệt nguyên liệu Titan oxit tan dầu và Đất sét Bentonite. Có thể liên hệ tới số hotline 0905856115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Thông tin bổ sung

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, , ,

1 đánh giá cho Kẽm oxit

  1. 5.00 out of 5

    truongvanlam1992

    vote cho sản phẩm chất lượng

Thêm đánh giá
X