Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Kaolin Z91 – Kaolin

60,000 VNĐ4,750,000 VNĐ

Kaolin Z91 – Kaolin có tính dịu nhẹ, phù hợp với mọi loại da vì Kaolin pháp rất nhẹ nhàng trên da, khả năng thấp hút chỉ đủ lấy ddi bụi bẩn, độc tố và vi khuẩn trên da, làm mềm da, tăng cường sức sống cho da và cùng lúc để lại lớp da dầu tự nhiên. Kaolin Z91 được biết đến như một loại nguyên liệu mỹ phẩm, bởi loại nguyên liệu nỗi tiếng với việc kiểm soát và hấp thụ các chất có hại cho da, đặc biết nhất là kiềm dầu nhờn rất tốt.

Xóa

Thông tin sản phẩm Kaolin 91

Kaolin 91 (Cao lanh) là một loại đất sét mềm có chứa nhiều khoáng chất. Cụ thể chứa kaolin tinh khiết có màu trắng sáng, đất sét cao lanh thường có thêm các khoáng chất tốt cho da khác.

– Kaolin Z91 là loại bùn kaolin thuộc dạng tinh khiết nhất, có màu trắng, dễ phân tán

– Kaolin Z91 có tính dịu nhẹ, phù hợp nhiều loại da, kể cả da nhạy cảm, có khả năng hấp thụ bã nhờn, dầu trên da, lấy đi bụi bẩn và các vi lượng khác giúp da luôn khỏe mạnh.

– Bùn Kaolin 91 pháp được biết đến như một loại nguyên liệu mỹ phẩm, bởi loại nguyên liệu nỗi tiếng với việc kiểm soát và hấp thụ các chất có hại cho da, đặc biết nhất là kiềm dầu nhờn rất tốt.

Ứng dụng trong các sản phẩm make up, các sản phẩm mặt nạ thải độc trên da, kem dưỡng trắng da, tẩy tế bào chết,…

Tỉ lệ sử dụng: xà phòng 3-5%, mặt nạ chăm sóc da 50-70%, son môi 1% (giúp giữ màu son)

Xuất xứ: Pháp

Tham khảo thêm các sản phẩm dạng bùn khoáng như: Đất sét bentonite, kaolin,…

Trọng lượng N/A
Khối lượng

, , ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kaolin Z91 – Kaolin”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.