Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Homosalate

Thông tin nguyên liệu Homosalate:

Dung dịch chống nắng UVB hòa tan trong dầu, có tính chất hòa tan tuyệt vời các loại hoạt chất chống nắng khác. (Tên gọi khác là Homomethylsalicylate). Là một hợp chất hữu cơ, một ester tạo thành từ acid salicylic và 3,3,5-trimethylcyclohexanol, một dẫn xuất của cyclohexanol. Chất lỏng không màu, có mùi nhẹ

"Khuyến mãi: Từ 20-25/08/2019 Miễn phí mẫu thử gia công . Xem chi tiết tại đây "

INCI name:

3,3,5-Trimethylcyclohexyl salicylate

Công dụng Homosalate:

Tác nhân chống nắng chủ yếu là UVB, có thể kết hợp với các hoạt chất chống nắng khác.

Tỷ lệ sử dụng: EU tối đa 10%, Mỹ tối đa 15%, Nhật Bản tối đa 10%, Úc 15%, chỉ sử dụng ngoài da

Ứng dụng: Các sản phẩm mỹ phẩm chống nắng.

Để biết thêm thông tin về nhà máy gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm vitamin và protein, đặc biệt nguyên liệu Enzyme Bromelain. Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Homosalate”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.