Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Ethylhexyl palmitate

Thông tin Ethylhexyl palmitate (C24H48O2)

Ethylhexyl palmitate là một ester của 2-ethylhexanol và axit palmitic, cũng có thể được chiết xuất từ thực vật có công dụng làm mềm da, có thể sử dụng thay thế dầu khoáng trong các công thức mỹ phẩm.

"Đăng ký nhận SÁP VUỐT TÓC. Xem chi tiết tại đây "

Chỉ số xà phòng hóa: 130-160

Tính chất vật lý: chất lỏng màu cánh dán, không tan trong nước, tan trong dầu

Tỉ lệ sử dụng: 2-50% được thêm vào pha dầu trong các công thức mỹ phẩm như son môi, phấn trang điểm, các sản phẩm chống nắng,…

Bảo quản nơi khô thoáng và trong hộp kín, chỉ sử dụng ngoài da. Không dùng cho da nhạy cảm

INCI Name: Ethylhexyl palmitate

Xuất xứ: Mỹ

Có thể liên hệ tới số hotline 0909 902 115 để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ethylhexyl palmitate”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.