Gia công, nghiên cứu, cung cấp nguyên liệu chuyên nghiệp!

Ethoxydiglycol

80,000 VNĐ1,600,000 VNĐ

Xóa

Nguyên liệu mỹ phẩm Ethoxydiglycol

Ethoxydiglycol là một loại chất lỏng , không màu được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm. Ứng dụng nhiều nhất trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Nó được sử dụng giúp giảm độ bồng và độ nhớt của các sản phẩm.

Một tên gọi khác của nó là Dietyl glycol monethyl ether. Nó có thể hòa tan tốt trong nước, các ethanol, propylen glycol, các loại dầu thực vật và nước. Nó giúp phân bố đều các thành phần khác trong công thức mỹ phẩm, làm hoạt động tốt hơn. Với độ hòa tan gần như tuyệt đối nó như là dung môi hoặc đồng dung môi với các chất sử dụng trong hydrophilic, lipophilic.

Công dụng Ethoxydiglycol:

  • Giảm độ bồng
  • Giảm độ nhớt

Ứng dụng Ethoxydiglycol trong mỹ phẩm:

  • Các sản phẩm tắm rửa
  • make-up
  • nước hoa
  • làm sạch
  • chăm sóc da
  • cạo râu

Tỉ lệ sử dụng: 1-10%, không sử dụng trực tiếp trên da.

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Không được bôi trực tiếp lên da, chỉ được dùng để thêm vào công thức theo tỉ lệ khuyến cáo.

INCI name: Ethoxydiglycol

Xuất xứ: USA

Trọng lượngN/A
Khối lượng

, ,

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ethoxydiglycol”

Danh mục:
Updating…
  • Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.